Hướng dẫn sử dụng miếng dán thông bồn cầu 1 minute

Bạn là một người ký tính, và bạn luôn mong muốn sự sạch sẽ nhất trong nơi được xem là nhiều vi khuẩn nhất – nhà vệ sinh. Thế nhưng, việc bồn cầu bị tắc ngẽn tạo nên mùi hôi rất khóc chịu khiến bạn bức rức mỗi lần đi “giải bầu tâm sự”. Tuy nhiên tại sao bạn không sử dụng miếng dán thông bồn cầu – 1 minute.

Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước công dụng cực kỳ hiệu quả của miếng dán. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu – 1 minute bạn nhé!

miếng dán thông tắc bồn cầu

Các nguyên nhân thường gặp của việc bồn cầu bị tắc ngẽn

Một số gia đình thường gặp phải tình trạng bồn cầu bị tắc ngẽn nhưng không biết lý do vì sao bị tắc ngẽn và thường lặp đi lặp lại nhiều lần, phải tốn khá nhiều chi phí để thuê thợ sữa chữa cúng như gây khó chịu vì gián đoạn trong việc sử dụng nhà vệ sinh.

Nguyên nhân phổ biến nhất chính là do việc một số gia đình sử dụng giấy vệ sinh trong việc vệ sinh hằng ngày, giấy vệ sinh được bỏ xuống bồn cầu, lâu ngày không tan và tụ lại, tạo thành một vật cản lớn cho chất thải sinh hoạt cũng như rút nước trong đường ống bồn cầu.

Nguyên nhân tiếp theo cũng bắt nguồn từ ý thức của gia chủ, việc đổ bỏ dầu mỡ, các thức ăn dư thừa vào bồn cầu cũng chính là lý do tạo nên sự tắc ngẽn này. Một lý do khách quan khác là do các thành viên trong gia đình vô tình đánh rơi vật dụng lớn vào bồn cầu, bị chặng lại bên trong đường ống, do dó nước và chất thải không thể rút xuống bể phốt được.

Sử dụng miếng dán thông bồn cầu – 1 minute

Ngày nay, với sự phát triển vượt bật của các sản phẩm công nghệ thì việc tắc ngẽn bồn cầu cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh, gọn lẹ chỉ trong tích tắc. Đó chính là sử dụng miếng dán thông bồn cầu – 1 minute, đây là miếng dán giúp bạn giải quyết tình trạng tắc ngẽn bồn cầu chỉ trong vài phút.

Đầu tiên bạn sử dụng đồ lau khô để lau sạch nước trên bề mặt của bồn cầu, việc này giúp cho chất dính của keo trên miếng dán thông bồn cầu 1 minute dính chặt hơn.

Sau đó bạn sử dụng miếng dán để dán lên bề mặt bồn cầu, lưu ý là bạn phải dán kín bề mặt sau cho không còn chỗ hở để tạo áp lực bên trong bồn cầu, đề phòng tình trạng xì hơi khi thực hiện.

Sau khi dán xong miếng dán, bạn ấn nút xả nước của bồn cầu, nhấn 2 – 3 lần để tạo ra lực ép trong bồn cầu. Sau khi miếng dán thông bồn cầu 1 minute phồng lên, bạn dùng tay ép miếng dán xuống, ép 3 – 4 lần để tạo sức ép đẩy cho các chất bẩn, vật cản trong đường ống trôi đi theo dòng nước mởi vùa xả.

error: Content is protected !!