Vận chuyển & Giao nhận


Cám ơn quý khách đã truy cập vào website: tienichthongminh.net Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng xem hướng dẫn các quy định về vận chuyển và giao nhận hàng hóa trên hệ thống website của chúng tôi!

1. Thời gian giao hàng dự kiến với nội thành Hà Nội

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công. Đối với các đơn hàng được giao trong nội thành sản phẩm của bạn sẽ được giao trong 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

2. Thời gian giao hàng dự kiến tại các tỉnh/thành khác

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công.
Thời gian vận chuyển đối với các tỉnh thành khác của Việt Nam (ngoại trừ Hà Nội) cụ thể như sau:
Khu vực đặt hàng Thời gian giao hàng
Miền Nam 2 – 3 ngày làm việc
Miền Trung 2 – 3 ngày làm việc
Miền Bắc 1 – 2 ngày làm việc
** Xin lưu ý:  Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực quy định trên đều miễn phí Ship
Miền Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long.
Miền Trung: Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình.
Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Cạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái.

3. Chính sách giao hàng & Cước phí

Dịch vụ giao hàng COD toàn quốc tùy vào giá trị món hàng và trọng lượng, Nhân viên tienichthongminh.net Việt Nam sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách về cước phí vận chuyển này

4. Bán hàng trực tiếp tại Công ty

Khi đến công ty nhận hàng, để thuận tiện cho bạn, tienichthongminh.net lưu ý bạn như sau (đối với tất cả khách hàng dù đã đặt hàng rồi hay chưa.